top of page
bg เห็ด.png

สูตรเห็ดหอม

เหมาะสำหรับทำซุปและผัดผัก

มีกลิ่นเห็ดหอมเฉพาะตัว รสชาติกลมกล่อม

ช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับเมนูต้มและผัดได้อย่างแน่นอน 

ปริมาณโซเดียมเพียง 340 มิลลิกรัมเท่านั้น

สูตรนี้เป็นสูตรที่โซเดียมต่ำที่สุด ลดปริมาณโซเดียมจากสูตรดั้งเดิมได้มากถึง 29%

เน้นกลิ่นหอม และยังคงความกลมกล่อมเช่นเดิม

✓ วัตถุดิบจากธรรมชาติ    ✓ ปราศจากวัตถุกันเสีย    ✓  ไม่มีสาร 3-MCPD 

✓ ปราศจากสารเคมี      ✓ ปราศจากสารเจือปนทุกชนิดไม่มีผงชูรส

✓ ไม่มีสารแต่งกลิ่น     ✓ ไม่มีสารแต่งรส

ส่วนผสม

  • ไข่ไก่ 2 ฟอง

  • ​แครอท​​​​​​​​​​

  • บรอกโคลี​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

  • ​เนื้อปลา​​​​​​

  • ​หอมใหญ่​​​​​​​​​​

  • ​เทซี่ซอสสูตรเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ​​​​​​

✔️ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี

✔️เด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

✔️สตรีมีครรภ์

✔️หญิง-ชายวัยทำงาน 

✔️ ผู้สูงอายุ

✔️ ผู้ที่ทานมังสวิรัติ

TESY SAUCE

เหมาะสำหรับใคร ?

สูตรเห็ดหอม

bottom of page