top of page
สูตรเห็ดหอม
เหมาะสำหรับทำซุปและผัดผัก
มีกลิ่นเห็ดหอมเฉพาะตัว รสชาติกลมกล่อม
ช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับเมนูต้มและผัดได้อย่างแน่นอน
ปริมาณโซเดียมเพียง 340 มิลลิกรัมเท่านั้น
สูตรนี้เป็นสูตรที่โซเดียมต่ำที่สุด ลดปริมาณโซเดียมจากสูตรดั้งเดิมได้มากถึง 29%
เน้นกลิ่นหอม และยังคงความกลมกล่อมเช่นเดิม
✓ วัตถุดิบจากธรรมชาติ ✓ ปราศจากวัตถุกันเสีย ✓ ไม่มีสาร 3-MCPD
✓ ปราศจากสารเคมี ✓ ปราศจากสารเจือปนทุกชนิดไม่มีผงชูรส
✓ ไม่มีสารแต่งกลิ่น ✓ ไม่มีสารแต่งรส
ส่วนผสม
-
ไข่ไก่ 2 ฟอง
-
แครอท
-
บรอกโคลี
-
เนื้อปลา
-
หอมใหญ่
-
เทซี่ซอสสูตรเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ
✔️ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี
✔️เด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป
✔️สตรีมีครรภ์
✔️หญิง-ชายวัยทำงาน
✔️ ผู้สูงอายุ
✔️ ผู้ที่ทานมังสวิรัติ
TESY SAUCE
เหมาะสำหรับใคร ?
สูตรเห็ดหอม
bottom of page