top of page

มาตรฐานการผลิต

กรรมวิธีการผลิต

TESY SAUCE ผลิตจาก ฟักทอง เผือก มันฝรั่ง มะเขือเทศ แครอท ไชเท้า หอมหัวใหญ่ เกลือหิมาลายันและน้ำตาลไม่ขัดสี ไม่มีส่วนผสมของผงชูรส และวัตถุกันเสีย ปราศจากสารเคมีในกระบวนการผลิต

เพราะไม่ใช้วิธีการหมัก  แต่ใช้วิธีการอบ ,การนึ่ง , การย่าง และ การตุ๋นแบบพิเศษ เป็นระยะเวลานานกว่า 72 ชั่วโมง เพื่อให้เกิดรสชาติที่กลมกล่อม 

กลิ่นเป็นกลิ่นหอมจากธรรมชาติสามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย

ใช้เพียง 1 ช้อนโต๊ะ ได้รับปริมาณโซเดียมเพียง 480 มิลลิกรัม เท่านั้น
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ, เด็กเล็ก, ผู้สูงอายุ, ผู้ที่มีโรคประจำตัว, ผู้ที่ต้องการลดโซเดียม, ผู้ที่ออกกำลังกาย, ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก
TESY SAUCE ปรารถนาให้ทุกคนมีสุขภาพดี ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีในการปรุงอาหาร
Let's start with plant seasoning sauce.

นนลนีย์ สัทธรรมนุวงศ์

กรรมการผู้จัดการ TESY INTERFOOD CO.,LTD.

จุดเริ่มต้นของการทำเเบรนด์ TESY SAUCE

เริ่มต้นจากการทำอาหารให้ลูกน้อย ที่ต้องผสมน้ำในซอสปรุงรสให้ลูกกิน เพราะกลัวมีส่วนผสมของโซเดียมที่สูงจึงมีความคิดว่าจะดีกว่าไหมถ้าเราใช้ซอส โลว์โซเดียม

ไม่ใส่สารเจือปนไม่ใส่ผงชูรสเเละใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเลยปรึกษากับนักโภชนาจึิงเกิดเป็นตัว TESY SAUCE ตัวนี้ขึ้นมา

ความคาดหวังของ TESY SAUCE

อยากส่งต่อสุขภาพดีๆให้กับทุกคน ยิ่งคนหันมาใช้ TESY SAUCE มากขึ้น   ก็เหมือนกับเราส่งต่อสุขภาพดีๆให้กับคนอื่น

     ตอนนี้มีการส่งออกในต่างประเทศอยู่บ้าง และกำลังจะสร้างระบบตัวเเทนจำหน่ายในประเทศเพื่อกระจายรายได้จากการขายให้กลุ่มตัวเเทน

bottom of page